renovacloud-logo2

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN
Tiết Kiệm Chi Phí AWS tới 80% không chỉ trong mùa dịch Covid

Thời gian: 

Thứ ba, ngày 28 tháng Tư, 2020

10:00am – 12:00pm (VNM)

Nội dung:

  • Overview of cost optimization levers 
  • Cost Monitoring &Right Sizing
  • Purchasing Option
  • Saving to 80% computing cost
  • Real Cases
  • More perspective to keep in mind
  • Kahoot! Game

ĐĂNG KÝ NGAY

Nội dung

Trong giai đoạn dịch bệnh lan rộng này, các biện pháp cách ly đã gây tác động lớn đến tình hình tài chính của nhiều công ty, do đó ngoài mối quan tâm về các biện pháp phòng ngừa để bảo vệ sức khỏe, vấn đề tiết kiệm chi phí doanh nghiệp cũng được đưa lên hàng đầu. Để hỗ trợ tối đa cho các khách hàng AWS, Renova luôn nỗ lực tìm kiếm các giải pháp tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí và nó sẽ được trình bày trong hội thảo trực tuyến sắp tới.

Hội thảo trực tuyến “Tiết Kiệm Chi Phí AWS tới 80% không chỉ trong mùa dịch Covid” sẽ được trình bày bởi các chuyên gia đến từ AWS và Renova Cloud, hội thảo sẽ đem đến những đánh giá sâu sắc, những góc nhìn mới  giúp khách hàng  quản lý và tối ưu hóa chi phí điện toán đám mây của mình tới mức tối đa nhất có thể.

Diễn giả

Nguyễn Gia Hưng

Solutions Architect, AWS

Nguyễn Gia Hưng là một kiến trúc sư giải pháp đa kỹ năng với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT. Hưng có kiến thức toàn diện về thiết kế, phát triển và triển khai cơ sở hạ tầng cho doanh nghiệp. Hưng cũng là một giảng viên CNTT nhiệt tình, thích học hỏi, thích chia sẻ và đi sâu vào mọi vấn đề kỹ thuật chưa ai biết, anh không bao giờ để bất kỳ sinh viên nào rời khỏi lớp đào tạo của mình mà không hiểu rõ về những gì họ đã học!

 Trần Thiều Quang

COO, Renova Cloud

Trần Thiều Quang có hơn 10 năm kinh nghiệm làm trưởng dự án lĩnh vực IT cho các doanh nghiệp lớn và ngân hàng. Là một Solution Architect, Quang có nhiều kinh nghiệm về các giải pháp bao gồm an ninh mạng, lĩnh vực điện toán đám mây. Anh luôn có nhiều đóng góp lớn và mang lại nhiều giá trị cho công ty. Bên cạnh đó anh luôn hỗ trợ các khách hàng áp dụng các giải pháp tối ưu nhất, hợp lý nhất để nâng cao chất lượng doanh nghiệp.

Trần Bảo Long

Solutions Architect, Renova Cloud

Trần Bảo Long là một Kiến trúc sư giải pháp với chuyên môn là Kỹ sư hệ thống làm việc tại Renova Cloud. Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc cho nhiều công ty tại Việt Nam, Long là chuyên gia trong các vấn đề liên quan tới việc di chuyên lên điện toán đám mây cũng như tối ưu chi phí cho hệ thống khi vận hành trên điện toán đám mây AWS. Bên cạnh đó Long còn đang quản lý rất nhiều hạ tầng với số lượng lớn cho các khách hàng trong nước và nước ngoài.

 Haley 

Account Manager, AWS

Haley (Hằng) là một trong những thành viên đầu tiên của đội Quản Lý Tài Khoản, AWS Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong nhiều lĩnh vực đa dạng từ ngân hàng, IT, startups, Hằng đã giúp nhiều doanh nghiệp thành công trong công cuộc chuyển đổi số và dịch chuyển lên đám mây AWS.

Tại sao bạn nên tham dự Hội thảo này?

Tìm hiểu cách tiết kiệm lên tới 80% hóa đơn điện toán đám mây trong và sau mùa dịch COVID

Một giải pháp không thể áp dụng được cho tất cả trường hợp. Do đó chúng ta cần hiểu được sự khác biệt của các giải pháp tối ưu hóa chi phí. Từ đó học cách giám sát, áp dụng sao cho phù hợp với môi trường thực tế.

Cơ hội kết nối trực tuyến

Chia sẻ các vấn đề, kinh nghiệm thực tế của bạn và cơ hội học hỏi từ đồng nghiệp.

Cập nhật các giải pháp ở Việt nam

Được chia sẻ về những giải pháp thành công từ các công ty khác nhau.

Được miễn phí đánh giá chi phí trên AWS

Khách hàng thắng giải Kahoot game sẽ nhận được Áo thun “<Get Started>”! Renova Cloud và Phiếu đánh giá miễn phí chi phí trên AWS.

All Rights Reserved. Forward ® 2018