HỆ THỐNG QUẢN LÝ APM

Tối ưu hiệu suất hệ thống vận hành – để bạn – và khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào kết quả mang lại

BÁO CÁO THEO THỜI GIAN THỰC

Hiển thị theo thời gian thực các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất vận hành trong quản lý APM

PHÂN TÍCH CHUYÊN SÂU

Phân tích kiến trúc và tìm hiểu nguyên nhân các vấn đề, đề xuất và khắc phục sửa đổi.

PHẢN HỒI NHANH CHÓNG

Cảnh báo tự động cho phép phát hiện, giải quyết kịp thời các vấn đề xảy ra trước khi có bất kì tác động nào đến người dùng.

Tối Ưu Hóa Cơ Sở Hạ Tầng Dữ Liệu Và Hiệu Suất Cao Dữ Cho Ứng Dụng Của Bạn

Quản lý APM hiệu quả là yếu tố quan trọng. Thúc đẩy sự thành công của khối lượng công việc và mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn. Các chuyên gia APM của Renova Cloud thiết lập các công cụ quản lý và giám sát phù hợp cho ứng dụng của bạn. Xác định các số liệu có ý nghĩa nhất để theo dõi. Giúp bạn dễ dàng truy cập vào thông tin cần thiết để giúp ứng dụng hoạt động hoàn hảo nhất. Với khả năng hiển thị đầy đủ mọi thông tin giúp doanh nghiệp dễ dàng đưa ra các quyết định chiến lược.

Theo Dõi Hiệu Suất Ứng Dụng

Chúng tôi sẽ giúp bạn xác định các số liệu quan trọng nhất đối với ứng dụng, để bạn luôn có cái nhìn sâu sắc và đưa ra các quyết định dựa trên hiệu suất làm việc của ứng dụng. Renova sẽ cung cấp cho ứng dụng của bạn các công cụ quản lý hiệu suất tốt nhất và cùng làm việc để xác định các số liệu chính cho hiệu suất ứng dụng, kích hoạt cảnh báo khi hiệu suất không ngang bằng. Với khả năng hiển thị trong mọi lớp và thành phần của ứng dụng, chúng tôi sẽ thúc đẩy khắc phục nhanh khi hiệu suất chậm và giúp bạn đưa ra quyết định kịp thời. Quản lý APM hiệu quả với chúng tôi.

BÁO CÁO BOTTLENECKS

Xác định, khắc phục sự cố và giải quyết các sự cố về hiệu suất của ứng dụng trước khi chúng ảnh hưởng đến người dùng.

TƯƠNG THÍCH PORTAL

Truy cập tức thì vào vào các số liệu chính cho mọi thành phần trong ứng dụng của bạn.

APM DỰA TRÊN NHU CẦU

Các chuyên gia của Mission AP APM sẽ giúp bạn diễn giải dữ liệu hiệu suất và phát triển kế hoạch hành động để tối ưu hóa ứng dụng và cơ sở hạ tầng.

Đạt Được Hiệu Suất Và Tính Sẵn Sàng Cao

Các ứng dụng phức tạp đòi hỏi sự hiểu biết toàn diện. Ở tất cả các cấp độ kiến trúc và hiệu suất. Renova hoàn toàn có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc chi tiết mà bạn cần. Để đưa ra quyết định sáng suốt và tránh đưa ra những vấn đề phức tạp nhất. Với khả năng hiển thị rõ ràng về hiệu suất, chúng tôi sẽ làm việc cùng với nhóm IT của bạn để xác định, khắc phục và liên tục cải thiện. Mở ra các điểm hiệu suất và thúc đẩy đổi mới liên tục. Giúp các ứng dụng khả dụng cao đáng tin cậy và ổn định cho khách hàng của bạn.

Tối ưu hoá hạ tầng với Đối tác của AWS & Google Cloud. Liên hệ với Renova Cloud ngay hôm nay