Dịch vụ tư vấn

Giúp các doanh nghiệp có lợi thế cạnh tranh là mục tiêu của dịch vụ tư vấn của Renovacloud.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp giúp nâng cao năng suất của doanh nghiệp. Cung cấp chiến lược, cũng như thực hiện triển khai vẫn hành trong quá trình mở rộng doanh nghiệp của bạn thông qua dịch vụ tư vấn của chúng tôi.

Dịch vụ tư vấn của chúng tôi giúp các tổ chức sử dụng tốt nhất các dịch vụ trên nền đám mây nhằm đạt được các mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. Chúng tôi có khả năng lên kế hoạch chi tiết, quản lý, triển khai và quản trị hệ thống CNTT cho khách hàng của mình.

Chúng tôi giúp phát triển các giải pháp hợp tác và truyền thông cho phép bạn tương tác chặt chẽ với cơ sở hạ tầng CNTT của mình từ bất kỳ nơi nào.

Lợi ích to lớn từ dịch vụ tư vấn của chúng tôi giúp doanh nghiệp có thể sử dụng những giá trị vô hình cũng như hữu hình cùng từ chuyên môn của chúng tôi giúp kết quả kinh doanh hiệu quả hơn

Dịch vụ Cloud

Nhu cầu ngày càng tăng của các doanh nghiệp đối với dịch vụ điện toán đám mây là xu hướng tất yếu với các công ty có kế hoạch sử dụng công nghệ làm bàn đạp để phát triển hoặc sẽ đóng vai trò to lớn trong nền công nghiệp công nghệ cao đang phát triển chóng mặt. Chúng tôi có một chiến lược được chuẩn bị kỹ càng cho phép hỗ trợ các công ty muốn xây dựng các ứng dụng trên nền tảng cloud.

Tầm quan trọng của việc chia sẻ thông tin cung cấp sự gắn kết rất cần thiết cho các doanh nghiệp để tăng năng suất và chất lượng. Các doanh nghiệp có thể dễ dàng tập trung vào việc phát triển giá trị cốt lõi của mình và yên tâm giao cho chúng tôi nhiệm vụ xử lý cơ sở hạ tầng cũng như vận hành hệ thống sử dụng cloud. Dịch vụ đám mây được biết đến với lợi ích to lớn cho việc triển khai ứng dụng, cung cấp khả năng quản lý dễ dàng và tối ưu hóa chi phí đầu tư.

Theo thống kê của PWC trong báo cáo về bảo mật thông tin toàn cầu 2016, gần 70% những người được khảo sát cho biết công ty của mình sử dụng các dịch vụ trên trên nền cloud. Nghiên cứu được đưa ra vào tháng 10 dựa trên thông kê từ 10.000 chuyên gia CNTT trên toàn thế giới

Bảo mật trên Cloud

Tính bảo mật tại cloud là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Với chúng tôi, không có gì quan trọng hơn việc bảo vệ dữ liệu của bạn. Là một khách hàng của AWS, bạn sẽ nhận được lợi ích từ trung tâm dữ liệu và kiến trúc mạng vốn được thiết kế để đáp ứng yêu cầu từ những tổ chức có đòi hỏi cao nhất về tính bảo mật.

Việc cung cấp các tính năng an ninh mạng hàng đầu như một dịch vụ là ưu tiên của Renova Cloud, và điều đó được thể hiện trong thỏa thuận hợp tác chúng tôi có với các nhà cung cấp công nghệ toàn cầu.

Chúng tôi hiểu sự cần thiết phải cung cấp các giải pháp tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi để nâng cao sự phát triển kinh doanh của khách hàng.

Các công cụ được sử dụng bao gồm hệ thống thông tin bảo mật và quản lý log (SIEM) đại diện cho các giải pháp phần mềm doanh nghiệp, cơ sở hạ tầng và bảo mật.

Các tính năng của dịch vụ bảo mật mạng của chúng tôi bao gồm;

Quản lý bảo mật, phát hiện tài sản và lỗ hổng, nhận dạng và quản trị truy cập và dịch vụ xác thực

Chúng tôi tận dụng lợi ích của các hệ thống thông minh và các công cụ tự động hóa để cung cấp các giải pháp hiệu quả về thời gian cho các thách thức về bảo mật mà doanh nghiệp phải đối mặt.

Các công cụ được sử dụng bao gồm thông tin bảo mật và quản lý sự kiện (SIEM), tất cả đều đại diện cho các giải pháp phần mềm doanh nghiệp, cơ sở hạ tầng và bảo mật.

Dịch vụ quản lý

Các dịch vụ đa dạng

Quản lý tốt nhất và hiệu quả cơ sở hạ tầng Cloud của bạn với hỗ trợ 24/7

Phương Thức Triển Khai

Tại Renova, các chuyên gia kinh doanh của chúng tôi được chuẩn bị đầy đủ để cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất đáp ứng các yêu cầu kinh doanh của bạn. Việc xem xét được thực hiện cho các lựa chọn triển khai, mục tiêu cấp dịch vụ và mô hình phân phối được yêu cầu phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ DevOps

Việc hợp nhất phát triển phần mềm và vận hành phần mềm hiệu quả được thực hiện với việc sử dụng các dịch vụ Dev Ops của chúng tôi. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ được cung cấp quyền truy cập cần thiết trong suốt vòng đời của ứng dụng, giúp tổ chức của bạn phát triển, kiểm tra, theo dõi và gọi điện khi cần thiết để giải quyết mọi thách thức với ứng dụng hoặc hệ thống đang hoạt động.

Lợi ích của dịch vụ này được nhìn thấy ở tốc độ triển khai sáng tạo diễn ra, cùng với sự phát triển của các công nghệ mới nhằm mục đích cụ thể nhằm giải quyết những thách thức nhất định trong một tổ chức.