An ninh mạng

An ninh, không phải là làm cho CNTT hoàn hảo, nhưng làm cho khách hàng cuối cùng hài lòng và tự tin.

Chúng tôi giúp khách hàng ngăn chặn các nguy cơ về bảo mật và thất thoát dữ liệu. Giải pháp an ninh mạng của Renova Cloud tập trung vào việc đơn giản hóa quy trình bảo mật tại tổ chức. Như bảo mật dữ liệu, bảo mật ứng dụng, và bảo mật hạ tầng.

An toàn tuyệt đối từ công đoạn phát triển đến sản xuất

Một trong các giải pháp an ninh mạng là Aqua Security. Giúp doanh nghiệp bảo mật các ứng dụng trên nền tảng đám mây và container. Từ khi phát triển đến khi sản xuất, thúc đẩy việc ứng dụng container. Cũng như xóa bỏ khoảng cách giữa DevOps và Security.

Aqua cung cấp đầy đủ hệ thống bảo mật. Thông qua hệ thống CI/CD của doanh nghiệp. Cung cấp khả năng hiển thị toàn diện và chống lại các cuộc tấn công.

Quản lý tài khoản đặc quyền (PIM)

Bảo vệ các tài khoản đặc quyền trên hệ thống là rất quan trọng trong. Mọi cuộc tấn công đều nhắm đến việc đánh cắp các thông tin tài khoản. Hoặc lợi dụng các tài khoản đặc quyền. Thực hiện ý đồ xấu như đánh cắp dữ liệu, phá hoại hệ thống. Giải pháp Quản lý tài khoản đặc quyền của chúng tôi cung cấp lớp phòng vệ chặt chẽ. Thực hiện việc giám sát theo thời gian thực các tài khoản. Mọi hành động sử dụng tài khoản đặc quyền trái phép đều bị phát hiện và ngăn chặn kịp thời.

Bảo Mật Code Cho Kubernetes

Alcide – một ứng dụng tiên phong của Kubernetes dựa trên đám mây. Trao quyền cho DevSecOps nhằm bảo mật liên hệ thống các mã code, quản lý và thực thi các chính sách bảo mật. Thông qua tường lửa Microservice đảm bảo khối lượng công việc chạy trong Kubernetes.

Doanh nghiệp sử dụng Alcide để scale hoạt động triển khai Kubernetes. Điểm cộng là không ảnh hưởng đến bảo mật. Giúp các ứng dụng hoạt động trơn tru trong khi bảo vệ các hoạt động diễn ra trên Cloud.

Tối ưu hoá hạ tầng với Đối tác của AWS & Google Cloud. Liên hệ với Renova Cloud ngay hôm nay