Chúng tôi giúp khách hàng đối phó với các nguy cơ bảo mật, và thất thoát dữ liệu. Các giải pháp bảo mật của Renova Cloud tập trung vào việc làm đơn giản hóa các quy trình bảo mật tại các tổ chức như bảo mật dữ liệu, bảo mật ứng dụng, và bảo mật hạ tầng.

Giả lập tấn công có chủ đích

Với các tổ chức đã được đầu tư các giải pháp bào mật như: Firewall, IPS, DLP, Anti Virus, câu hỏi đặt ra là liệu hệ thống của họ đã an toàn. Cymulate sẽ chỉ ra các “kẽ hở” còn tồn tại thông qua việc giả lập các tấn công ở nhiều hướng khác nhau (Multi Vector Attack) và đồng thời đưa ra hướng khắc phục. Cymulate là dịch vụ Cloud, triển khai và sử dụng một cách hiệu quả. Bạn sẽ nhận được thông báo về tình trạng bảo mật nhanh chóng chỉ thông qua vài thao tác đơn giản.

Bảo mật web dễ dàng

Reblaze  bảo vệ dữ liệu và những ứng dụng web của bạn bằng cách  đặt chúng trong một Private Cloud, cô lập trước tất cả mọi hướng tấn công thông thường trên nền internet.  Do đó ứng dụng web của bạn không bao giờ  trực tiếp tương tác với internet mà được bảo vệ trong một môi trường bảo mật Private Cloud (đám mây của Reblaze), và bạn hoàn toàn kiểm soát được các rủi ro có thể dự báo.

Threat Protection system

Giải pháp Verint TPS giúp phát hiện và ngăn chặn các nguy cơ bảo mật trước khi nó xảy ra thông qua việc các thông tin thu tập từ Network Traffic, và các Endpoints. TPS cũng có thể kết nối được đến các nguồn khác như SIEM, APT. Điểm mạnh của TPS đấy là việc ứng dụng Machine Learning trong việc giảm thiểu một cách đáng kể các Alerts cần xử lý.

DDOS & WAF

Các tấn công DDoS xuất phát từ nhiều nguồn khác nhau, với các hình thức tấn công phức tạp cũng như quy mô ngày một gia tăng. Giải pháp của Imperva là công cụ ngăn chặn tấn công DDoS một cách hiệu quả. Việc sử dụng hệ thống tường lửa Web (Web Application Firewall) giúp chặn đứng các tấn công vào các lỗ hổng bảo mật trên ứng dụng Web.

Quản lý tài khoản đặc quyền (PIM)

Bảo vệ các tài khoản đặc quyền trên hệ thống là tối quan trọng trong an toàn bảo mật. Mọi cuộc tấn công đều nhắm đến việc đánh cắp các thông tin tài khoản hoặc lợi dụng các tài khoản đặc quyền để thực hiện ý đồ xấu như đánh cắp dữ liệu, phá hoại hệ thống. Giải pháp Quản lý tài khoản đặc quyền  của chúng tôi cung cấp đồng thời cung cấp lớp phòng vệ chặt chẽ, đồng thời thực hiện việc giám sát theo thời gian thức các tài khoản. Mọi hành động sử dụng tài khoản đặc quyền trái phép đều có thể bị phát hiện và ngăn chặn một cách kịp thời.

Full dev-to-prod security

Aqua Security giúp doanh nghiệp bảo mật các ứng dụng trên nền tảng Cloud và Container từ môi trường Development cho đến Production, thúc đẩy việc ứng dụng container cũng như là xóa bỏ khoảng cách giữa DevOps và Security.