Dịch vụ Điện toán đám mây đã nhận được tin tưởng và hỗ trợ của các doanh nghiệp hiểu được nhu cầu hoạt động hiệu quả hơn và đối mặt tốt hơn với những thách thức công nghệ mới. Là đối tác của Amazon Web Services, chúng tôi cung cấp dịch vụ tích hợp trên điện toán đám mây cho doanh nghiệp.

Các lợi ích mà dịch vụ tích hợp này mang lại bao gồm:

 

Chúng tôi thấy rằng đang có sự gia tăng nhu cầu của các Doanh nghiệp đối với dịch vụ Điện toán đám mây

Với cách tiếp cận dựa trên hiệu quả chi phí, chúng tôi đảm bảo rằng các Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) cũng như các Doanh nghiệp lớn đều có thể tối đa hóa các giá trị họ mong muốn về các dịch vụ chúng tôi cung cấp thông qua việc triển khai các dịch vụ một cách hiệu quả nhất.

Việc tạo ra một Trung tâm dữ liệu từ xa cũng là một khía cạnh quan trọng đối với việc sử dụng Dịch vụ Điện toán đám mây

Các trung tâm dữ liệu có thể được tạo ngay lập tức, tại bất kỳ địa điểm nào để việc sử dụng các dịch vụ điện toán đám mây không bị gián đoạn bởi khoảng cách địa lí. Việc lên kế hoạch tài chính cho doanh nghiệp, cũng như tính toán các chi phí biến đổi và các phân tích thiết yếu để phục vụ cho sự phát triển của doanh nghiệp trở nên hết sức dễ dàng khi sử dụng Dịch vụ Điện toán đám mây.

Renova Cloud là một đối tác đáng tin cậy để cung cấp dịch vụ Điện toán đám mây và dịch vụ CNTT hoàn toàn tùy chỉnh theo nhu cầu của từng khách hàng. Chúng tôi thấu hiểu sự quan trọng trong việc cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng nhằm quản lý tốt toàn bộ nhu cầu CNTT của một Doanh nghiệp.

Tối ưu hoá hạ tầng với Đối tác của AWS & Google Cloud. Liên hệ với Renova Cloud ngay hôm nay