CÁC DỊCH VỤ TRÊN NỀN TẢNG ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY

Trước đây, bạn dành 30% thời gian để định hướng và 70% thời gian cho việc thực thi. Nhưng hiện tại, mọi thứ đã hoàn toàn đảo ngược

Dịch vụ tư vấn

Tư vấn chuyên sâu

Mục tiêu để giúp các doanh nghiệp nâng cao lợi thế cạnh tranh của mình trên thị trường với Cloud. Chúng tôi cung cấp các giải pháp và dịch vụ Cloud giúp nâng cao năng suất của doanh nghiệp. Thông qua hoạt động tư vấn chiến lược, thực hiện triển khai vận hành trong quá trình mở rộng doanh nghiệp. Được hỗ trợ bởi dịch vụ tư vấn của chúng tôi.

Chúng tôi giúp các tổ chức sử dụng tốt nhất các dịch vụ trên nền tảng điện toán đám mây. Nhằm đạt được các mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. Với khả năng lên kế hoạch chi tiết, quản lý, triển khai và quản trị hệ thống CNTT cho khách hàng của mình.

Chúng tôi giúp phát triển các giải pháp hợp tác và truyền thông. Cho phép bạn tương tác chặt chẽ với cơ sở hạ tầng CNTT từ bất kỳ nơi nào.

Lợi ích to lớn chính là tạo điều kiện giúp doanh nghiệp tiếp nhận những đóng góp mang tính chuyên môn và khách quan từ phương diện của một tổ chức bên ngoài. Để có thể mang lại những hiệu quả rõ rệt trong kinh doanh.

Dịch vụ Cloud

Điện toán đám mây

Nhu cầu ngày càng tăng đối với dịch vụ Cloud là xu hướng tất yếu với các doanh nghiệp. Sử dụng công nghệ làm bàn đạp để phát triển khi công nghệ đang phát triển chóng mặt. Chúng tôi luôn có một mục tiêu chiến lược được chuẩn bị rõ ràng. Hỗ trợ các công ty muốn xây dựng các ứng dụng trên nền tảng điện toán đám mây.

Tầm quan trọng của việc chia sẻ thông tin là tạo nên sự gắn kết cần thiết cho các doanh nghiệp. Nhằm tăng năng suất và chất lượng.

 

Phát triển giá trị doanh nghiệp

Các doanh nghiệp có thể dễ dàng tập trung vào việc phát triển giá trị cốt lõi của mình. Và yên tâm giao cho chúng tôi nhiệm vụ xử lý cơ sở hạ tầng. Cũng như vận hành hệ thống sử dụng điện toán đám mây. Dịch vụ này được biết đến với lợi ích to lớn. Trong việc triển khai ứng dụng, cung cấp khả năng quản lý dễ dàng và tối ưu hóa chi phí đầu tư.

Theo thống kê của PwC trong báo cáo về bảo mật thông tin toàn cầu 2016. Gần 70% những người được khảo sát cho biết công ty của mình sử dụng các dịch vụ trên trên nền tảng điện toán đám mây. Nghiên cứu này được đưa ra vào tháng 10 dựa trên thống kê từ 10.000 chuyên gia CNTT trên toàn thế giới.

Bảo mật trên Cloud

Tính bảo mật trên nền tảng điện toán đám mây là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Không có gì quan trọng hơn việc bảo vệ dữ liệu của bạn.

Việc cung cấp các dịch vụ bao gồm các tính năng an ninh mạng hàng đầu là ưu tiên của Renova Cloud. Chúng tôi hiểu sự cần thiết phải cung cấp các giải pháp tốt nhất cho khách hàng của mình để đẩy mạnh sự phát triển kinh doanh của khách hàng.

Các tính năng của dịch vụ bảo mật

  • Quản lý bảo mật
  • Xác định tài sản và phát hiện lỗ hổng
  • Nhận dạng và quản trị truy cập và dịch vụ xác thực

Chúng tôi tận dụng lợi ích của các hệ thống thông minh. Các công cụ tự động hóa để cung cấp các giải pháp hiệu quả về thời gian. Giải quyết thách thức về bảo mật mà doanh nghiệp phải đối mặt. Các công cụ được sử dụng bao gồm hệ thống thông tin bảo mật và quản lý sự kiện (SIEM). Đại diện cho các giải pháp phần mềm doanh nghiệp, cơ sở hạ tầng và bảo mật.

Dịch vụ quản lý

Các dịch vụ đa dạng

Quản lý tốt nhất và hiệu quả cơ sở hạ tầng Cloud của bạn với hỗ trợ 24/7

Phương Thức Triển Khai

Tại Renova, các chuyên gia kinh doanh của chúng tôi luôn sẵn sàng để cung cấp dịch vụ Cloud tốt nhất đáp ứng các yêu cầu kinh doanh của bạn. Dựa trên các lựa chọn triển khai, mục tiêu cấp dịch vụ và mô hình phân phối sẽ được yêu cầu phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ DevOps

Hợp nhất phát triển phần mềm và vận hành phần mềm hiệu quả. Được thực hiện với việc sử dụng các dịch vụ Dev Ops của chúng tôi. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ trao quyền truy cập cần thiết trong suốt vòng đời của ứng dụng. Giúp tổ chức của bạn phát triển, kiểm tra, theo dõi và gọi điện khi cần thiết. Để giải quyết mọi thách thức với ứng dụng hoặc hệ thống đang hoạt động.

Lợi ích của dịch vụ này nằm ở tốc độ triển khai sáng tạo diễn ra. Cùng với sự phát triển của các công nghệ mới nhằm giải quyết những thách thức của doanh nghiệp.

Tối ưu hoá hạ tầng với Đối tác của AWS & Google Cloud. Liên hệ với Renova Cloud ngay hôm nay