Sao lưu và khôi phục dữ liệu trên Amazon Web Services (AWS) với Renova Cloud

Tận dụng AWS cho Giải Pháp Sao Lưu và Phục Hồi của bạn

Tại Sao Nên Tận Dụng Renova Cloud và AWS Để Sao Lưu Và Khôi Phục

Các dịch vụ sao lưu và phục hồi trên AWS cung cấp rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. Một số lợi ích này bao gồm:

  • Tính sẵn có và Khả năng mở rộng – Được xây dựng từ đầu, thiết kế phù hợp để mang đến cho khách hàng sự cam kết về những ưu điểm vượt trội trong dịch vụ. Dữ liệu được tự động phân phối trên tối thiểu ba cơ sở vật chất trải rộng trên một khu vực.
  • Chi phí đầu tư thấp (TCO) – Loại bỏ các khoản đầu tư trực tiếp vào cơ sở hạ tầng, cung cấp dịch vụ và chất lượng tốt nhất nhưng với mức chi phí thấp nhất.
  • Cải thiện hiệu quả hoạt động – Tăng hiệu quả với thời gian sao lưu nhanh hơn, phục hồi dữ liệu nhanh và giảm chi phí cơ sở hạ tầng.
  • Dễ triển khai – Thực hiện hiệu quả các giải pháp sao lưu và phục hồi quen thuộc, sẵn sàng cho doanh nghiệp, với các mục tiêu lưu trữ trên AWS.

Sao Lưu Và Phục Hồi Với Renova Cloud Trên AWS

Cho dù bạn đang tìm cách lưu trữ dữ liệu quan trọng hoặc thiết lập một trang phục hồi, Cơ sở hạ tầng toàn cầu AWS hỗ trợ thiết lập sao lưu và phục hồi có khả năng mở rộng cao, an toàn và hiệu quả. Các dịch vụ lưu trữ AWS, như Amazon Simple Storage Service (Amazon S3), Amazon S3 Standard-Infrequent Access (S3 Standard-IA) và Amazon Glacier, cung cấp cho người dùng các mục tiêu lưu trữ linh hoạt, an toàn và có thể mở rộng để giúp mở rộng quy mô lưu trữ. Chính sách vòng đời có thể được sử dụng để tự động phân tầng dữ liệu và tối ưu hóa tiết kiệm chi phí. Các giải pháp Renova Cloud cung cấp sẽ giúp bạn tin tưởng và hỗ trợ tối đa để quá trình triển khai trên AWS dễ hơn bao giờ hết.

Nhấp vào video bên phải để tìm hiểu thêm về Sao lưu và Khôi phục trên AWS >>>>

Làm Cách Nào Bạn Có Thể Tận Dụng Renova Cloud Và AWS Để Sao Lưu Và Khôi Phục?

Amazon S3

Amazon S3 là dịch vụ lưu trữ có thể mở rộng, được thiết kế để lưu trữ và truy cập dữ liệu từ bất kỳ đâu trên web. Dữ liệu được lưu trữ tự động trên ba Vùng sẵn có (AZ) để dự phòng địa lý. Nó được thiết kế để cung cấp độ bền 99.999999999% trong khi loại bỏ việc nâng cấp cơ sở hạ tầng với các nguồn lực theo yêu cầu truyền thống.

Tiêu chuẩn S3

S3 Standard-IA là lớp lưu trữ dữ liệu được truy cập không thường xuyên, nhưng yêu cầu khôi phục nhanh khi cần. Được thiết kế để có độ trễ chỉ mili giây và hiệu suất thông lượng cao của Amazon S3, với giá lưu trữ và truy xuất trên mỗi GB thấp hơn.

Amazon Glacier

Amazon Glacier cung cấp lưu trữ an toàn, độ bền cao và chi phí thấp được thiết kế để lưu giữ dữ liệu lâu dài. Amazon Glacier hỗ trợ các tổ chức tìm cách thay thế các bản sao lưu bằng bộ lưu trữ lâu bền để lưu trữ dữ liệu và giúp giảm chi phí cho cơ sở hạ tầng.

Renova Cloud – Đối Tác Cao Cấp Của AWS

Renova Cloud là Đối tác Tư vấn & Nhà cung cấp Giải pháp của AWS, mục tiêu của chúng tôi là giúp các tổ chức và doanh nghiệp trở nên nhanh nhẹn và hiệu quả với các dịch vụ & giải pháp dữ liệu, an ninh mạng & điện toán đám mây. Chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp trong việc xây dựng chiến lược lưu trữ hiệu quả về chi phí lẫn vận hành. Renova Cloud sẽ giúp bạn phân loại dữ liệu, đảm bảo tính bảo mật và thời gian phục hồi dựa trên yêu cầu kinh doanh của tổ chức, doanh nghiệp.

Tham Khảo

Liên lạc với chúng tôi


*This field is required.

© 2018. Amazon Web Services, Inc. or its affiliates. All rights reserved.

This message produced and distributed by Renova Cloud | 16th F, Ladeco Building, 266 Doi Can, Ba Dinh , Hanoi, Vietnam