Giải pháp và dịch vụ

null

XÁC ĐỊNH

Tận dụng các giải pháp có sẵn trên nền tảng điện toán đám mây hàng đầu trên thị trường và tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn ngành, nhằm cung cấp một môi trường an toàn bên trong đám mây cho đa dạng ứng dụng, giải pháp và dịch vụ mà doanh nghiệp yêu cầu.

null

THIẾT KẾ

Thiết kế được tối ưu hoá để doanh nghiệp dễ dàng lập kế hoạch, kiểm soát cơ sở hạ tầng IT, đảm bảo hiệu suất vận hành. Với dịch vụ hỗ trợ toàn diện 24/7, Renova Cloud đảm bảo cung cấp tính chủ động và hiệu quả trong quản lý cho cơ sở hạ tầng và nền tảng điện toán đám mây của doanh nghiệp.

null

TRIỂN KHAI

Tối ưu chiến lược, tối đa hiệu quả dựa trên giá trị và chuyên môn của Renova Cloud nhằm giúp doanh nghiệp yên tâm hoạt động, phát triển bền vững với chi phí thấp nhất, nhưng mang lại hiệu quả lớn nhất.

null

TỐI ƯU VÀ TỰ ĐỘNG

 Tự động hoá quy trình làm việc để dễ dàng quản lý vòng đời ứng dụng. Tự động mở rộng quy mô và tích hợp liên tục các dịch vụ để luôn đáp ứng nhu cầu thị trường là cách chúng tôi phát triển cùng với nhu cầu doanh nghiệp. Thúc đẩy, mạnh mẽ, linh hoạt và dễ giao dịch luôn là tinh thần trong các sản phẩm của Renova Cloud.