CyberArk là công ty bảo mật duy nhất tập trung vào việc đánh bật các mối đe dọa trên mạng, những kẻ xâm nhập vào trái tim của doanh nghiệp. Chuyên dụng để ngăn chặn các cuộc tấn công trước khi ngừng kinh doanh, CyberArk được các công ty hàng đầu thế giới tin tưởng – bao gồm hơn 45% trong số 100 công ty trong danh sách Fortune – bảo vệ tài sản, cơ sở hạ tầng và ứng dụng có giá trị cao nhất của họ.

Reblaze  bảo vệ dữ liệu và những ứng dụng web của bạn bằng cách  đặt chúng trong một Private Cloud, cô lập trước tất cả mọi hướng tấn công thông thường trên nền internet.  Do đó ứng dụng web của bạn không bao giờ  trực tiếp tương tác với internet mà được bảo vệ trong một môi trường bảo mật Private Cloud (đám mây của Reblaze), và bạn hoàn toàn kiểm soát được các rủi ro có thể dự báo.

Imperva là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp bảo mật dữ liệu và ứng dụng bảo vệ thông tin kinh doanh quan trọng trên đám mây và tại cơ sở. Được thành lập vào năm 2002, chúng tôi đã có một lịch sử phát triển ổn định và thành công, tạo ra 264 triệu đô la trong năm 2016, với hơn 5.200 khách hàng và hơn 500 đối tác ở hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Aqua Security giúp doanh nghiệp bảo mật các ứng dụng trên nền tảng Cloud và Container từ môi trường Development cho đến Production, thúc đẩy việc ứng dụng container cũng như là xóa bỏ khoảng cách giữa DevOps và Security.
Nền tảng bảo mật Container của Aqua cung cấp thông tin về các hoạt động trên container, cho phép các tổ chức, doanh nghiệp phát hiện và ngăn chặn tấn công cũng như các hành vi đáng ngờ, tự động và trong suốt đối với người dùng, tăng cường chính sách, và đơn giản hóa việc tuân thủ quy định bảo mật.

Verint là công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp Actionable Intelligence với trọng tâm là tối ưu hóa tương tác của khách hàng, bảo mật thông tin, chống gian lận, rủi ro và tuân thủ. Ngày nay, hơn 10.000 tổ chức ở 180 quốc gia đã dựa vào trí thông minh từ các giải pháp của Verint để đưa ra quyết định sáng suốt, hiệu quả và kịp thời hơn.

Cymulate là một công ty mô phỏng tấn công mạng dựa trên SaaS cung cấp các giải pháp bảo mật toàn diện, dễ sử dụng để bảo vệ các tài sản kỹ thuật số quan trọng trong kinh doanh. Nền tảng mô phỏng vi phạm và tấn công độc đáo của Cymulate đánh giá sự chuẩn bị bảo mật của các hệ thống của khách hàng. Bằng cách phơi bày các lỗ hổng ẩn và cung cấp thông tin chi tiết có thể hành động, Cymulate giúp xác định và giải quyết các khoảng trống bảo mật trước khi quá muộn.