Reblaze  bảo vệ dữ liệu và những ứng dụng web của bạn bằng cách  đặt chúng trong một Private Cloud, cô lập trước tất cả mọi hướng tấn công thông thường trên nền internet.  Do đó ứng dụng web của bạn không bao giờ  trực tiếp tương tác với internet mà được bảo vệ trong một môi trường bảo mật Private Cloud (đám mây của Reblaze), và bạn hoàn toàn kiểm soát được các rủi ro có thể dự báo.

CyberArk là công ty bảo mật duy nhất tập trung vào việc đánh bật các mối đe dọa trên mạng, những kẻ xâm nhập vào trái tim của doanh nghiệp. Chuyên dụng để ngăn chặn các cuộc tấn công trước khi ngừng kinh doanh, CyberArk được các công ty hàng đầu thế giới tin tưởng – bao gồm hơn 45% trong số 100 công ty trong danh sách Fortune – bảo vệ tài sản, cơ sở hạ tầng và ứng dụng có giá trị cao nhất của họ.

 

Verint là công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp Actionable Intelligence với trọng tâm là tối ưu hóa tương tác của khách hàng, bảo mật thông tin, chống gian lận, rủi ro và tuân thủ. Ngày nay, hơn 10.000 tổ chức ở 180 quốc gia đã dựa vào trí thông minh từ các giải pháp của Verint để đưa ra quyết định sáng suốt, hiệu quả và kịp thời hơn.

Checkmarx được thành lập vào năm 2006 với tầm nhìn cung cấp các giải pháp toàn diện cho việc đánh giá mã bảo mật tự động. Công ty tiên phong trong khái niệm giải pháp dựa trên ngôn ngữ truy vấn để xác định các lỗ hổng mã kỹ thuật một cách hợp lý. Checkmarx đã xây dựng giải pháp Kiểm tra bảo mật ứng dụng tuyệt vời phù hợp với cách các nhà phát triển làm việc và tạo ra giá trị thực sự với tính dễ sử dụng và các tính năng tiết kiệm thời gian đáng kể.

Imperva là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp bảo mật dữ liệu và ứng dụng bảo vệ thông tin kinh doanh quan trọng trên đám mây và tại cơ sở. Được thành lập vào năm 2002, chúng tôi đã có một lịch sử phát triển ổn định và thành công, tạo ra 264 triệu đô la trong năm 2016, với hơn 5.200 khách hàng và hơn 500 đối tác ở hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Cymulate là một công ty mô phỏng tấn công mạng dựa trên SaaS cung cấp các giải pháp bảo mật toàn diện, dễ sử dụng để bảo vệ các tài sản kỹ thuật số quan trọng trong kinh doanh. Nền tảng mô phỏng vi phạm và tấn công độc đáo của Cymulate đánh giá sự chuẩn bị bảo mật của các hệ thống của khách hàng. Bằng cách phơi bày các lỗ hổng ẩn và cung cấp thông tin chi tiết có thể hành động, Cymulate giúp xác định và giải quyết các khoảng trống bảo mật trước khi quá muộn.

BGProtect Ltd. được thành lập vào năm 2014 bởi Giáo sư Yuval Shavitt dựa trên công nghệ được phát triển tại Đại học Tel Aviv với mục đích bảo vệ các quốc gia và tổ chức chống lại các cuộc tấn công không tặc IP. BGProtect cung cấp một dịch vụ ngăn chặn IP hijack độc đáo. Dịch vụ của chúng tôi dựa trên việc giám sát hoạt động liên tục và thụ động về không gian địa chỉ IP nhạy cảm của khách hàng. Chúng tôi thông báo cho khách hàng, trong thời gian thực, về sự cố mạng và sự cố liên quan đến hiệu suất mạng và cho phép họ điều tra và giảm thiểu những sự cố này từ trang tổng quan của chúng tôi.

Với ObserveIT, các tổ chức có thể giảm đáng kể nguy cơ xảy ra sự cố bảo mật bằng cách theo dõi hành vi của người dùng và cung cấp hướng dẫn và ngăn chặn theo thời gian thực. ObserveIT cắt giảm thời gian điều tra từ ngày sang phút và cung cấp đoạn phát lại đầy đủ các sự cố bảo mật để cải thiện thời gian phản hồi và đơn giản hóa việc tuân thủ.