http://www.aws.amazon.com/

Amazon Web Services (AWS) là nhà cung cấp nền tảng điện toán đám mây lớn nhất toàn cầu. Các giải pháp và dịch vụ của AWS đa dạng và dễ dàng tùy chỉnh, triển khai, giúp tối ưu hóa chi phí và công tác vận hành cho doanh nghiệp. Renova Cloud là đối tác tư vấn tiêu chuẩn của AWS tại Việt Nam.

https://gsuite.google.com/

G Suite bao gồm Gmail doanh nghiệp và các ứng dụng khác từ Google. Tất cả những gì bạn cần để thực hiện công việc một cách tốt nhất đều có trong một gói, hoạt động trơn tru từ máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

www.voicespin.com

VoiceSpin là hệ thống tổng đài số dựa trên VoIP với chi phí thấp, tính năng vượt trội, linh hoạt, tin cậy và chất lượng âm thanh chưa từng có, giúp gia tăng năng suất lao động đáng kể cho doanh nghiệp. Bằng cách cung cấp các tính năng và tích hợp hữu ích vào các hệ thống kinh doanh khác của bạn, điện thoại VoIP giúp gia tăng đáng kể năng suất.

www.apsis.com

APSIS là nền tảng email tiếp thị kĩ thuật số hàng đầu thế giới. Với danh tiếng của mình, APSIS đã hỗ trợ hơn 6000 khách hàng khắp 50 quốc gia toàn thế giới sử dụng công cụ để đáp ứng như cầu tiếp thị qua email trong thời đại kỉ nguyên số.

http://www.spotinst.com

Spotinst’s team đã không ngừng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận hành lên tới 90% cho các ứng dụng Web, Containers, điện toán, rendering, giả lập tài chính, Hadoop, Spark, caching…Tầm nhìn của chúng tôi là cách mạng hóa cách các nhóm DevOps và R & D tiêu thụ điện toán đám mây bằng cách cung cấp khung làm việc tối ưu để tính toán và sử dụng chi phí hiêu quả.

https://www.cloudendure.com/

CloudEndure® cung cấp khả năng khôi phục thảm họa và di chuyển trực tiếp cho tất cả các ứng dụng, cho phép các doanh nghiệp dịch chuyển toàn bộ khối lượng công việc đến và trên các đám mây với thời gian ngừng hoạt động gần bằng 0 và không lo mất dữ liệu. Công nghệ tải công việc trực tiếp cung cấp bản sao cấp liên tục, chặn khối và phối hợp ngăn xếp ứng dụng – chỉ bằng một lần chạm nút, trong vòng vài phút và với dữ liệu mới nhất.

http://www.rapyder.com/

Rapyder là một công ty sáng tạo, linh động, giúp bạn dịch chuyển lên Cloud thành công. Với đội ngũ trẻ, đam mê và chuyên môn về Giải pháp điện toán đám mây, Big Data, Marketing & Commerce, DevOps và Managed Services, Rapyder là nhà cung cấp hàng đầu về Tư vấn đám mây chiến lược, Cloud Migration, DevOps Automation, Managed Services và Security Consulting. Các giải pháp được cung cấp bởi Rapyder là liền mạch, an toàn và có thể mở rộng.