Amazon Web Services (AWS) là nhà cung cấp nền tảng điện toán đám mây lớn nhất toàn cầu. Các giải pháp và dịch vụ của AWS đa dạng và dễ dàng tùy chỉnh, triển khai và hỗ trợ tối ưu hóa chi phí và công tác vận hành cho doanh nghiệp. Renova Cloud là đối tác của AWS Standard tại Việt Nam.

Spotinst’s team đã không ngừng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận hành lên tới 90% cho các ứng dụng Applications, Containers, Scientific computing, Rendering, Financial simulation, Hadoop, Spark, Caching…Tầm nhìn của chúng tôi là cách mạng hóa các nhóm DevOps và R & D sử dụng hiêu quả điện toán đám mây bằng cách cung cấp khung làm việc từ đó đưa ra các giải pháp tối ưu các khoản chi phí tiêu thụ.

G Suite bao gồm Gmail doanh nghiệp và các ứng dụng khác từ Google. Tất cả những gì bạn cần để thực hiện công việc một cách tốt nhất đều có trong một gói, hoạt động trơn tru từ máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Cato Networks xây dựng SDWAN dựa trên cloud, với một loạt các dịch vụ bảo mật tích hợp sẵn. Cato Cloud kết nối tất cả các hệ thống bao gồm trung tâm dữ liệu, văn phòng chi nhánh, người dùng di động vào một hệ thống mạng được bảo mật và thống nhất chung trên toàn cầu bạn không còn phải băn khoăn với các loại dịch vụ truyền thống với đặc tính kết nối phức tạp thông thường. Đồng thời chúng rất khó để quản trị, giám sát và bảo trì.

Nền tảng Alooma là đường dẫn các dữ liệu của doanh nghiệp cho phép các nhóm dữ liệu có khả năng hiển thị và kiểm soát. Nó mang dữ liệu khác nhau từ các hệ thống độc lập đến kho dữ liệu của công ty tổng (BigQuery, Redshift, Snowflower, Azure, v.v.) trong cùng một thời gian thực.

Google Cloud Platform được cung cấp bởi Google, là một giải pháp công nghệ chạy trên mô hình điện toán đám mây trên cùng một cơ sở hạ tầng được Google sử dụng nội bộ cho các sản phẩm của người dùng cuối, như Google Search và YouTube. Hãy đến với Google Cloud Platform để xây dựng, đổi mới và mở rộng quy mô doanh nghiệp của bạn.